Xin visa thăm thân nhân Mỹ

Xin visa thăm thân nhân Mỹ

Để có thể xin được visa đi Mỹ với hình thức như thăm thân là điều không hề dễ dàng. Cả đương đơn và người thân của họ tại Mỹ đều sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ để hoàn thành hồ sơ có liên quan tới các vấn đề nhân thân, tài chính dành cho mục đích xin visa và chứng minh được sự tình trạng của mình hiện tại là hợp lệ đối với các quy định trong luật di trú của Mỹ. Du lịch Anz với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn dịch vụ làm visa nhanh có thể giúp bạn hoàn thiện hồ sơ và xin visa thăm thân Mỹ một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0936 860 225

Hồ sơ xin visa thăm thân Mỹ bao gồm:
Giấy tờ bên Mỹ :
  • Thư mời gốc bên mỹ
  • Mặt visa và mặt hộ chiếu người mời
  • Giấy khai sinh chứng minh quan hệ với người mời, ảnh chụp chung nếu có
  • Trường hợp con đang du học mời bố mẹ anh chị.. :  giấy tờ của trường nếu có, thẻ sinh viên nếu có
Giấy tờ bên Việt Nam: 
1. Cá Nhân:
  • Gồm 6 loại giấy tờ sau bắt buộc mang theo khi đi phỏng vấn
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 2 ảnh 5 * 5 phông nền trắng mới nhất
  • CMT nhân dân gốc
  • Sổ hộ khẩu thường trú
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã có vợ hoặc chồng)
  • Danh thiếp (Namecard) nếu có
  • Lịch hẹn phỏng vấn ( Visa Anz làm)
  • Xác nhận nộp đơn xin visa ( Visa Anz làm)
  • Hóa đơn 3.660.000đ lệ phí phỏng vấn của SỨ QUÁN MỸ ( Visa Anz làm)

2. Chứng minh công việc:

Nếu là nhân viên :
  • Quyết  định nghỉ  phép bản gốc phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất:
  • Hợp đồng lao động
  • Xác nhận thanh toán lương 6 tháng gần nhất
Nếu là chủ doanh nghiệp: 
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ
  • Sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất và báo cáo thuế 6 tháng hoặc 01 năm gần nhất.

Nếu đã nghỉ hưu: sổ hưu và phiếu lĩnh lương hưu

3. Chứng minh tài chính: 
  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư ngân hàng (5000 – 10000 USD)
  • Giấy tờ sở hữu nhà ở, đất đai, oto…
Lưu ý:
  • Tất cả giấy tờ đều cần foto và gửi cho Visa Anz xem trước để soạn hồ sơ
  • Tất cả loại giấy tờ gốc quý khách cần mang theo khi đi phỏng vấn (sau khi đối chiếu ĐSQ sẽ trả lại).
  • Thời gian có kết quả Visa sau ngày phỏng vấn.
  • Thời gian phỏng vấn phụ thuộc vào việc xin lịch trực tiếp trên hệ thống trực tuyến của đại sứ quán Hoa Kỳ.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất với tình trạng hồ sơ của bạn:Hotline: 0936 860 225

Chú ý:

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Visa Anz khuyến cáo các tài liệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc hoàn thiện hồ sơ để đảm bảo kết quả xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất phải được các chuyên gia Visa Anz xem xét tư vấn dựa trên từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách tự túc xin visa và bị từ chối hoặc phát sinh những chi phí ngoài ý muốn. Xin cảm ơn!