Tư Vấn Làm Thủ Tục làm Visa Du Lịch Australia

Tư Vấn Làm Thủ Tục làm Visa Du Lịch Australia
 Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục xin visa đi du lịch Úc (Australia)? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi du lịch Úc (Australia) có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi du lịch Úc (Australia) cho bạn. Dịch vụ Làm du lịch Úc (Australia) giá rẻ của Visa Anz đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất..
Dịch vụ Làm visa của Visa Anz
sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp du lịch Úc (Australia) cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ Làm visa giá rẻ của Visa Anz.
 
Thủ tục làm visa du lịch Úc bao gồm:
1. Cá nhân
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng đã ký tên (Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên). + bản sao công chứng hộ chiếu ( sứ quán sẽ trả lại hộ chiếu gốc khi đôi chiếu với hộ chiếu công chứng)
  • Bốn tấm ảnh 4cm x 6cm cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
  • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân (không cần dịch sang tiếng Anh).
  • Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại (không cần dịch sang tiếng Anh).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản gốc Sơ yếu lý lịch nêu rõ các chi tiết liên quan đến trình độ học vấn và quá trình công tác của quý vị do Chính quyền địa phương xác nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
  • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
2. Công việc

Khách hàng làm việc hợp đồng: chức danh, thu nhập, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc. + giấy nghỉ phép được cơ quan phê duyệt.

Khách hàng là chủ doanh nghiệp:  giấy đăng ký kinh doanh và thông báo thuế thu nhập của quý vị và/hoặc của doanh nghiệp của năm trước đó (không cần dịch sang tiếng Anh)

Đối với Học sinh/ Sinh viên: 

  • Thẻ học sinh, sinh viên. Nếu trong thời gian đi du lịch trùng với thời gian đi học => Giấy xin nghỉ phép của nhà trường
  • Nếu đương đơn dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ  cung cấp bản gốc Giấy đồng ý cho đương đơn đi thăm Úc do người cha/mẹ đẻ hay người giám hộ hợp pháp không cùng đi ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận chữ ký.

Đối với khách đã nghỉ hưu: Sổ lương hưu, Quyết định nghỉ hưu..

3. Tài chính: 
Bằng chứng chứng minh quý vị có đủ khả năng tài chính để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Úc. Bằng chứng này có thể bao gồm sao kê ngân hàng, sao kê thẻ tín dụng thể hiện số dư hiện có, Sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất, Sở hữu ô tô, cổ phần, cổ phiếu  v.v. Quý vị cũng làm ơn cung cấp bằng chứng về nguồn thu nhập ví dụ: Xác nhận mức lương,
4. Mẫu đơn 1419 (đương đơn điền đầy đủ thông tin, ký tên và ghi rõ ngày tháng). (Visa Anz làm)
5. Đặt vé máy bay (Visa Anz làm)
6.  Booking khách sạn (Visa Anz làm)
7. Lịch trình chuyến đi (Visa Anz làm)
Lưu ý:
– Tất cả những giấy tờ được các cơ quan có thẩm quyền cấp mà không viết bằng tiếng Anh phải
có bản dịch tiếng Anh có công chứng đính kèm (trừ một số ngoại lệ nêu trong danh mục).
Ở Việt Nam, việc dịch thuật phải do các cơ quan được phép dịch thuật các loại giấy tờ thực hiện.
–  Danh sách này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu – không phải tất cả. Quý vị có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào (mỗi loại nộp một bản sao) mà quý vị tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ xin thị thực của mình.
Trong quá trình xét hồ sơ, Sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ sung thêm thông tin trước khi quyết định hồ sơ,.
– Xin lưu ý mỗi hồ sơ xin thị thực chỉ dành cho một đương đơn (kể cả trẻ em). Diện thị thực này không cho phép trẻ em hay các đương đơn phụ thuộc khác đi cùng được xét trong cùng một hồ sơ với cha mẹ.
Với kinh nghiệm tư vấn và làm visa Úc chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả cao với thời gian nhanh nhất. Vui lòng liên hệ :

0936 860 225