Dich vụ làm visa công tác Ba Lan

Dich vụ làm visa công tác Ba Lan

Ba Lan và Việt Nam đã có mối quan hệ hợp tác kinh tế từ rất lâu. Bởi vậy, dịch vụ xin visa công tác Ba Lan đã trở nên ngày càng phổ biến. Trước đây, việc xin visa công tác Ba Lan cũng khá dễ dàng nhưng trong những năm qua với nạn nhập cư trái phép diễn ra ồ ạt thì việc này đã bi siết chặt hơn nhiều. Điều này thực sự gây khó khăn cá nhân tổ chức muốn đi công tác Ba Lan. Visa Anz sẽ giúp bạn để việc làm visa công tác Balan trở nên đơn giản và tiết kiệm thời  gian cho bạn.

Hồ sơ xin visa công tác Ba Lan bao gồm:

Giấy tờ bên Ba Lan:
  • Thư mời ghi rõ mục địch mời, địa chỉ, sô điện thoai, email công ty (Scan)
  • Mặt hộ chiếu người mời (Scan)
  • Đăng ký kinh doanh công ty mời (Scan)

Giấy tờ bên phía Việt Nam:

Về Nhân Thân

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng
  • Sao y hộ chiếu cũ kèm các trang có visa (Nếu có)
  • Chứng minh thư photo
  • Sổ hộ khẩu photo
  • 2 ảnh 3.5×4.5
Về Công việc:
  • Đối với người đi làm: Hợp đồng lao động or quyết định bổ nhiệm chức vụ, Quyết định cử đi công tác
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế công ty 3-6 tháng gần nhất
  • Sao kê tài khoản công ty (nếu công ty chi trả chuyến đi)
  • Hợp đồng giao dịch giữa 2 bên (nếu có)
Booking vé máy bay, khách sạn (Anz làm)
Bảo hiểm du lịch (Anz làm)
Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ phải dịch sang tiếng Anh.

Để có thể thuyết phục được Đại sứ quán Ba Lan về việc bạn sẽ quay trở lại Việt nam sau khi kết thúc chuyến công tác tại đây thì các giấy tờ và bằng chứng về thu nhập, công việc, nhân thân cùng lịch sử các chuyến đi của bạn phải hết sức rõ ràng, minh bạch, chính xác và logic. Tất cả các giấy tờ giả mạo,  hoặc các bằng chứng không logic đều bị phát hiện ra với nghiệp vụ của Đại sứ quán. Khi đó việc xin visa tại nước Ba Lan cùng các nước trong khối Schengen cũng như các nước khác gần như đóng lại với bạn.

Vì vậy hãy cân nhắc trước khi làm và đừng ngại nhấc điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể với từng trường hợp khác nhau qua: Hotline: 0936 860 225