Làm visa công tác Hàn Quốc

Làm visa công tác Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia thu hút đông đảo lao động Việt Nam. Vì vậy nhu cầu làm dịch vụ visa đi đến Hàn Quốc tăng lên nhanh chóng. Trong những năm gần đây, cùng với các công ty doanh nghiệp dành cho lao động người Việt tại Hàn thì nhu cầu người Việt sang Hàn công tác, xuất khẩu lao động cũng tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, số lượng phụ nữ Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc cũng tăng lên. Xin visa công tác Hàn Quốc rất khó bới lượng người Việt nam trốn ra ngoài làm bất hợp pháp ở Hàn Quốc rất nhiều. Đại Sứ Quán muốn siết chặt visa Hàn Quốc với người Việt Nam. Để thuận lợi cho các lao động, doanh nhân Việt Nam đi công tác sang Hàn Quốc, Du lịch Anz  cung cấp dịch vụ làm visa công tác Hàn Quốc, nhanh chóng, thuận lợi.

VISA THƯƠNG MẠI
(Xét Visa trong 8 ngày làm việc)
Công ty mời ( Công ty Hàn Quốc)
– Thư mời gốc
(Bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty  và số điện thoại liên lạc).
–  Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh và Giấy xác nhận đã nộp thuế
(Bản xác nhận gốc, có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần  ngày nộp hồ sơ)
– Giấy bảo lãnh bản gốc
– Photo Chứng minh thư hoặc photo Hộ chiếu của người đại diện công ty Hàn Quốc có tên trong Đăng ký kinh doanh
– Lịch trình làm việc bên Hàn Quốc
Công ty được mời (Công ty ở Việt Nam)
– Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng
– CMTND + sổ hộ khâu photo + 2 anh 4×6 nền trắng
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu)
– Quyết định cử đi công tác bản tiếng Việt gốc kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)
– Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh(nếu là hợp đồng song ngữ Anh – Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)
– Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên không cần công chứng (VD như B/L, L/C, hợp đồng mua bán, hoá đơn xuất nhập hàng với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài v.v…) (Nếu có)

Khi sử dụng dịch vụ của Visa Anz sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian, công sức và đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên hồ sơ của bạn có nên làm hay không và nên làm như thế nào để tránh việc bị từ chối làm ảnh hưởng đến hồ sơ sau này. Với kinh nghiệm tư vấn và làm visa công tác Hàn Quốc cho nhiều khách hàng, Visa Anz sẽ giúp hồ sơ của bạn tránh được việc bị từ chối ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, tư vấn cho bạn trong việc trả lời phỏng vấn, hỗ trợ các loại giấy tờ để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất dựa trên hồ sơ của bạn: Hotline: 0936 860 225

Lưu ý:

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Visa Anz khuyến cáo các tài liệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc hoàn thiện hồ sơ để đảm bảo kết quả xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất phải được các chuyên gia Visa Anz xem xét tư vấn dựa trên từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách tự túc xin visa và bị từ chối hoặc phát sinh những chi phí ngoài ý muốn. Xin cảm ơn!