Hồ sơ xin visa công tác Nigeria

Hồ sơ xin visa công tác Nigeria

Bạn đang muốn xin visa công tác Nigeria? Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ. Visa Anz luôn cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về quy định về hồ sơ, thủ tục từ ĐSQ để bạn có thể hoàn toàn yên tâm tham khảo.

Hồ sơ visa công tác Nigeria bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên
  • 2 ảnh 4×6 nền trắng
  • Chứng minh thư photo
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động or quyết định bổ nhiệm chức vụ. Quyết định cử đi công tác
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh công ty photo
  • Thư mời bên Nigeria
  • Mặt hộ chiếu người mời

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Xin visa thăm thân và công tác Hà Lan tốt nhất Hotline: 0936 860 225

Chú ý:

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Visa Anz khuyến cáo các tài liệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc hoàn thiện hồ sơ để đảm bảo kết quả xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất phải được các chuyên gia Visa Anz xem xét tư vấn dựa trên từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách tự túc xin visa và bị từ chối hoặc phát sinh những chi phí ngoài ý muốn. Xin cảm ơn!