Visa Du Lịch Trung Quốc

Visa Du Lịch Trung Quốc

Hiện nay do tình hình chính trị, ngoại giao với nước láng giềng Trung Quốc luôn có sự chuyển biến khá phức tạp nên chính sách cấp visa của đại sứ quán Trung Quốc cho người Việt Nam cũng liên tục thay đổi. Nếu bạn muốn Làm visa nhanh đến Trung Quốc Visa Anz sẽ giúp bạn cập nhật tình hình và có những tư vấn tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0936 860 225

Hồ sơ xin visa Trung Quốc:

– Loại 3 tháng 1 lần bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng trở lên
  2. 02 ảnh cỡ 3,5 x 4,5 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  3. Copy chứng minh thư

– Loại 6 tháng nhiều lần bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng trở lên
  2. 02 ảnh cỡ 3,5 x 4,5 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  3. Copy chứng minh thư

– Điều kiện: Khách đã từng đi Trung Quốc ít nhất 2 đến 3 lần trước đấy

– Loại 1 năm nhiều lần bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng trở lên
  2. 02 ảnh cỡ 3,5 x 4,5 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  3. Copy chứng minh thư
  4. Giấy đăng ký kinh doanh photo nếu khách là chủ doanh nghiệp

– Điều kiện: Khách đã từng đi Trung Quốc ít nhất 2 đến 3 lần trước đấy

Lưu ý:

– Sổ trắng ( sổ chưa đi Trung Quốc bao giờ: thủ tục và giá liên hệ)

– Khách muốn xin loại visa 6 tháng nhiều lần và 1 năm nhiều lần lưu trú dài hạn (Thủ tục và giá liên hệ)

Bạn chỉ có thể làm visa 1 năm nhiều lần nếu đã từng có visa 6 tháng nhiều lần và là chủ doanh nghiệp, bạn sẽ làm được visa 6 tháng nhiều lần nếu đã từng có visa 3 tháng 2 lần. Bạn phải từng bước làm các loại mới có thể xin visa Trung Quốc dài hạn như đã phân tích ở trên. Tuy nhiên Đại sứ quán Trung Quốc liên tục thay đổi chính sách về việc cấp visa vì vậy các bạn nên cập nhật thường xuyên trên website của Visa ANZ để việc làm visa Trung Quốc gặp thuận lợi nhất qua: Hotline: 0936 860 225

Lưu ý:

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Visa ANZ khuyến cáo các tài liệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc hoàn thiện hồ sơ để đảm bảo kết quả xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất phải được các chuyên gia Visa ANZ xem xét tư vấn dựa trên từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách tự túc xin visa và bị từ chối hoặc phát sinh những chi phí ngoài ý muốn. Xin cảm ơn!