Visa Du Lịch Hàn Quốc

Visa Du Lịch Hàn Quốc

Xứ sở kim chi là một điểm đến tuyệt vời dành cho du khách. Nơi đây có sự hội tụ giữa nét hiện đại và truyền thống, kinh tế phát triển nhanh chóng nhưng vẫn giữ được nét Á Động đậm đà trong văn hóa, lối sống và tôn giáo. Hàn Quốc cũng được thiên nhiên ban phú cho vẻ đep hút hồn với núi non, biển hồ đang dạng, co cây hoa lá muôn màu. Các bức tranh thiên nhiên luân chuyển nhịp nhàng theo mùa trong năm, mỗi mùa lại mang một nét đẹp và vẻ quyến rũ rất riêng. Các bạn sẽ còn nhiều điểm hấp dẫn để khám phá nơi đây. Tuy nhiên xin visa đi Hàn Quốc rất khó khăn bởi nhiều người Việt nam đã trốn lại nơi đây. Dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc tại Du lịch ANZ sẽ giúp bạn nhanh chóng có được visa thuận tiện nhất.

A.   TOUR TỔ CHỨC THEO CÔNG TY DU LỊCH
Phía Hàn Quốc:
–       Danh sách đoàn
–       Xác nhận đăng ký kinh doanh
–       Lịch trình tour
–       Photo CMT của người đại diện công ty
Phía Việt Nam
– Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng
– 2 ảnh 4×6 nền trắng
– Giấy phép kinh doanh và lữ hành Quốc tế của công ty dịch tiếng Anh công chứng
– Hồ sơ cá nhân của khách:
+ Chứng minh thư + sổ hộ khẩu (phô tô)
+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm có số tiền 5000$ gửi trước 3 tháng kèm xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng tại thời điểm nộp hồ sơ, sổ đỏ nhà đất hoặc các loại giấy xác nhận sở hữu tài sản có giá trị khác)kèm bản dịch tiếng Anh có công chứng Nhà nước. Trường hợp đã từng thăm quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD trong 5 năm gần nhất hoặc có visa của quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD còn hiệu lực thì được miễn giấy tờ chứng minh tài chính.
+ Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp và chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ hoặc giấy xác nhận nghề nghiệp…; xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty), kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng.
+ Trường hợp là học sinh thì phải có giấy tờ chứng minh còn đang đi học (thẻ học sinh) và giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ. Có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.
+ Trường hợp đi du lịch do công ty thưởng thì công ty chủ quản phải có các giấy tờ chứng minh về tư cách pháp nhân, khả năng tài chính của công ty (Giấy phép thành lập, xác nhận tài khoản, số dư kèm sao kê giao dịch, giấy bảo lãnh, quyết định cho nhân viên đi du lịch) thì cá nhân sẽ được miễn chứng minh tài chính.
B.    DU LỊCH CÁ NHÂN
–  Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng
–  2 ảnh 4×6 nền trắng
–  Chứng minh thư + sổ hộ khẩu (phô tô)
–  Giấy tờ chứng minh tài chính (Giống du lịch tổ chức theo tour)
–  Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ hoặc giấy xác nhận nghề nghiệp…; xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty), kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng.
–  Lịch trình thăm quan kèm bản dịch tiếng Anh ( Visa Anz làm)
–  Xác nhận đã đặt khách sạn trong thời gian ở HQ (Trong trường hợp ở nhà người quen thì nộp thư mời của người quen kèm chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của người đó tại Hàn Quốc, địa chỉ cư trú tại Hàn Quốc được viết cụ thể trong Lịch trình thăm quan và tờ khai visa ) ( Visa Anz làm)
–       Lưu ý: Cần nộp thêm chứng minh thư của người xin visa

Khi sử dụng dịch vụ visa của Visa Anz sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian, công sức và đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên hồ sơ của bạn có nên làm hay không và nên làm như thế nào để tránh việc bị từ chối làm ảnh hưởng đến hồ sơ sau này. Với kinh nghiệm tư vấn và làm visa đi hàn quốc cũng như Visa du lịch Hàn Quốc cho nhiều khách hàng, Du lịch Anz sẽ giúp hồ sơ của bạn tránh được việc bị từ chối ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, tư vấn cho bạn trong việc trả lời phỏng vấn, hỗ trợ các loại giấy tờ để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất.Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất dựa trên hồ sơ của bạn: Hotline: 0936 860 225

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Visa Anz khuyến cáo các tài liệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc hoàn thiện hồ sơ để đảm bảo kết quả xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất phải được các chuyên gia Visa Anz xem xét tư vấn dựa trên từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách tự túc xin visa và bị từ chối hoặc phát sinh những chi phí ngoài ý muốn. Xin cảm ơn!