Hồ sơ làm visa công tác Mỹ

Hồ sơ làm visa công tác Mỹ

Làm Visa Mỹ là một trong những Visa khó xin nhất trên thế giới với những quy định rất khắt khe về hồ sơ thủ tục. Nhiều khi hồ sơ của đương đơn rất đẹp nhưng vẫn bị từ chối như thường. Bởi vậy ngoài việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ theo đúng quy định của ĐSQ thì quý khách cũng cần phải được hỗ trợ những giải pháp phù hợp dựa trên việc phân tích kỹ lưỡng tình trạng hồ sơ để có những bước triển khai đúng hướng nhất. Hãy để Visa Anz giúp bạn nâng cao tỉ lệ đạt Visa Mỹ lên tới 98%.

Hồ sơ visa công tác Mỹ 

Giấy tờ bên phía Mỹ:

  • Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản scan)
  • Mặt scan hộ chiếu người mời.
  • Hợp đồng thương mại giữa hai bên (nếu có).

Giấy tờ bên phía Việt Nam:

1. Cá nhân

  • Hộ chiếu gốc bản chính ( còn hạn trong vòng 1 năm trở lên)
  • 02 ảnh chân dung 5,5×5,5 ( phông nên trắng trong vòng 6 tháng).
  • Bản khai thông tin chi tiết về nhân thân (Visa Anz cung cấp).

2. Giấy tờ chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm 200tr trở lên kèm xác nhận số dư sổ tiết kiệm (bản gốc)
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất, oto … bản gốc (nếu có)

3. Chứng minh công việc:

  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp:  cần cung cấp Giấy phép kinh doanh,  sao kê tài khoản ngân hàng, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nếu người xin visa là nhân viên:  cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

4. Chứng minh mục đích chuyến đi:

  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc).

Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi

Giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Mỹ (Visa Anz làm)

Bảo hiểm du lịch quốc tế (Visa Anz làm)

5. Một số lưu ý khi làm visa đi Mỹ công tác 
Khách hàng làm visa đi Mỹ công tác thường là đối chủ doanh nghiệp kinh doanh hoặc là nhân viên các phòng ban của các công ty đang có giao dịch làm ăn với các đối tác nước ngoài.Visa đi mỹ công tác thường được xem xét cũng như được xử lý để tránh tình trạng mất các hợp đồng quan trọng. Tuy nhiên không phải ai xin visa công tác cũng được chấp thuận. Bạn vẫn bị đánh trượt nếu như:
  • Hồ sơ không đầy đủ hoặc thông tin không chính xác
  • Những số liệu chứng minh về tài chính và công việc không đủ thuyết phục
  • Những thông tin về ràng buộc tại Việt Nam chưa đủ độ tin tưởng
  • Kết quả phỏng vấn không tốt
  • Không cung cấp được đầy đủ thông tin của đối tác
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất với tình trạng hồ sơ của bạn: Hotline: 0936 860 225
Chú ý:
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Visa Anz khuyến cáo các tài liệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc hoàn thiện hồ sơ để đảm bảo kết quả xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất phải được các chuyên gia Visa Anz xem xét tư vấn dựa trên từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách tự túc xin visa và bị từ chối hoặc phát sinh những chi phí ngoài ý muốn. Xin cảm ơn!